Hotline: 0916 845 644
Số điện thoại: 028 37262638 - 37263678  
Email: thaoha@thaohacatering.vn
Thảo Hà - Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp
Hệ thống siêu thị Metro mart giới thiệu

Hệ thống siêu thị Metro mart giới thiệu

10-02-2020 | 02:11:03

Hệ thống siêu thị Metro mart giới thiệu

GIỚI THIỆU METRO MART

MetroMart là hình mẫu mới về Chuỗi Siêu Thị Tiện Lợi tại Việt Nam với những triết lý nổi bật riêng biệt mà giá trị cốt lõi là “linh hoạt một cách khoa học để đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng đồng thời cộng thêm những giá trị gia tăng ở mức chi phí tối ưu”.

MetroMart là sự kết hợp hài hoà giữa dịch vụ suất ăn công nghiệp và bán lẻ hiện đại dựa trên nền tảng Thảo Hà Catering. MetroMart được thiết kế chuyên biệt cho việc phục vụ khách hàng làm việc tại các khu công nghiệp, sản phẩm dịch vụ được chắt lọc ở mức cao nhất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Hơn 2000 sản phẩm dịch vụ của MetroMart được bố trí tối ưu trong một không gian thật giới hạn để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trong suốt thời gian 24/7. Những mặt hàng tiêu dùng tiện lợi cùng các dịch vụ thanh toán và hình thức phục vụ được thiết kế tối ưu nhất theo từng nhà máy nhằm góp phần tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng. Nhiều món ăn thức uống, bánh ngọt, trái cây tươi góp phần mang đến sự thư giãn thoả mái hay những khoảnh khắc sảng khoái đã tạo nên những giá trị tích cực góp phần gia tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh của đối tác một cách đáng được ghi nhận.

MetroMart đóng vai trò cầu nối rút ngắn khoảng cách giữa nhà sản xuất và khách hàng, là nơi mà nhà sản xuất có thể gần gũi với khách hàng nhất, có thể hiểu khách hàng nhất và cũng như có thể chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng cùng sự hiệu quả của đối tác chính là sứ mạng tối thượng mà chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để càng ngày càng nâng cao hơn và với mức phí ít hơn.

Bắt đầu từ đầu năm 2018 với các siêu thị nằm trong khuôn viên các Nhà Máy trong các Khu Công Nghiệp và các Khu Chế Xuất ở Thành phồ Hồ Chí Minh và Bình Dương, MetroMart đã có hơn 20 điểm sau 2 năm và đang phục vụ hơn 30,000 công nhân mỗi ngày.

MetroMart vẫn đang tiếp tục làm việc cật lực để mở thêm nhiều điểm phục vụ mới trong năm 2020 nhằm thoả mãn những mong đợi của khách hàng.